アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện

ページビュー:

(SĐĐT) - Chiều 6/1, Bí thư Huyện uỷ, Ngụy Văn Tuyên đến thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Sơn Động. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện.

Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên tặng quà chúc Tết Ban CHQS huyện Sơn Động

Chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, Bí thư Huyện uỷ ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Ban CHQS huyện đã đạt được trong năm qua, kết quả đó đã đóng góp quan trọng vào những thành tựu chung của huyện. Nhất là thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mặt công tác về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, đặc biệt là diễn tập thành công khu vực phòng thủ năm 2022 được Ban Chỉ đạo tỉnh đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Bí thư Huyện uỷ yêu cầu cán bộ, chiến sĩ quán triệt nghiêm túc các chế độ trực tết bảo đảm an toàn và sẵn sàng chiến đấu, tiếp tục bám nắm cơ sở, thường xuyên thông tin, thực hiện tốt công tác phối hợp, phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, chung lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2023.

Sau Tết chuẩn bị các điều kiện hoàn thành công tác tuyển quân và huấn luyện.

Nhân dịp này, Bí thư Huyện ủy Ngụy Văn Tuyên đã tặng quà Tết, chúc cán bộ, chiến sĩ vui Xuân, đón Tết Quỹ Mão 2023 vui vẻ, an lành, hạnh phúc.

Xuân Thoả

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,007,800