Asset Publisher Asset Publisher

Bí thư Huyện uỷ Nghiêm Xuân Hưởng thăm, tặng quà mẹ liệt sỹ

Views:

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2019), ngày 23-7, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đi thăm, tặng quà mẹ liệt sỹ xã An Bá. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Bí thư Huyện uỷ Nghiêm Xuân Hưởng trao tặng quà mẹ Hoàng Thị Lại, thôn Vá, xã An Bá.

Bí thư Huyện uỷ Nghiêm Xuân Hưởng cùng đoàn đến thăm, tặng quà mẹ liệt sỹ Hoàng Thị Lại năm nay 99 tuổi; mẹ Lê Thị Dung năm nay 85 tuổi có con trai là liệt sỹ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ bảo vệ Tổ quốc. Ân cần thăm hỏi, động viên các mẹ. Bí thư Huyện uỷ khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân không bao giờ quên công ơn, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ cũng như gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đồng chí chúc các mẹ sống vui, sống khoẻ là chỗ dựa tinh thần, động viên con, cháu sống hòa thuận, đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Bí thư Huyện uỷ cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, giúp các gia đình chính sách có cuộc sống ngày một tốt hơn.

Nhân dịp này, huyện Sơn Động thành lập 6 đoàn do các đồng chí lãnh huyện đến thăm, tặng quà các đối tượng người có công, thân nhân liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn huyện. Được biết, toàn huyện có trên 4 nghìn đối tượng người công với cách mạng, hằng năm huyện thực hiện chi trả các chế độ chính sách cho các đối tượng hơn 10 tỷ đồng.

Xuân Thoả

Thứ bảy, 18/05/2024