Bí thư Huyện ủy Nghiêm Xuân Hưởng thăm, chúc tết các đơn vị trực tết và tặng quà gia đình liệt sĩ

Ngày 14-1, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Sơn Động đã đi thăm, chúc Tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trực tết và tặng quà, chúc tết gia đình chính sách tiêu biểu xã An Châu và thị trấn An Châu.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng thăm chúc tết cán bộ, phóng viên, người lao động Trung tâm VHTT-TT huyện.

Thăm chúc tết cán bộ, phóng viên, người lao động Trung tâm Văn hoá Thông tin – Thể thao huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh, năm 2020 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và có nhiều sự kiện diễn ra, vì vậy đơn vị tập trung nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung, đổi mới hình thức tuyên truyền, góp phần đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước vào cuộc sống, nhân rộng điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực. Nhiệm vụ trước mắt, đơn vị triển khai các hoạt động văn hoá, văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020 và chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3-2.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng thăm chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Sơn Động.

Thăm cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện, Bí thư Huyện uỷ ghi nhận, đánh gia cao vai trò tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo trên tất cả các lĩnh vực huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo quốc phòng an ninh; tham gia giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; làm tốt công tác dân vận, vận động quần chúng trong phát triển kinh tế - xã hội.

Bí thư Huyện ủy Nghiêm Xuân Hưởng yêu cầu đơn vị quán triệt nghiêm túc các chế độ trực bảo đảm an toàn và sẵn sàng chiến đấu cao; mong muốn bước sang năm mới mỗi cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, đoàn kết thống nhất cao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại để tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2020.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Điện lực Sơn Động, Bí thư Huyện uỷ lưu ý, ngoài chăm lo tết cho công nhân, người lao động, đơn vị đảm bảo quân số trực và xử lý kịp thời các sự cố xẩy ra, cung cấp điện an toàn, ổn định dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Tây Yên Tử; đảm bảo nguồn điện phục vụ điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng tặng quà chúc tết và trao giấy mừng thọ cho cụ Lâm Thị Sáu, thôn Mỏ, xã An Châu.

Cùng ngày, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đến thăm, tặng quà Tết và trao giấy mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho cụ Lâm Thị Sáu, 90 tuổi, thôn Mỏ, xã An Châu; Nông Thị Pha, 90 tuổi, Khu 5, thị trấn An Châu. Các cụ đều là thân nhân liệt sỹ có con hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Tại đây, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng ân cần thăm hỏi và chúc các cụ và gia đình đón xuân mới luôn mạnh khỏe, trở thành tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Xuân Thoả- Quang Việt

Thứ bảy, 04/05/2024