Asset Publisher Asset Publisher

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

查看数次:

Sáng 24-8, Nhóm Tâm thiện nguyện Sơn Động phối hợp với UBND xã An Châu tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho chị Trần Thị Lan (SN 1975), thôn Hạ 1, xã An Châu.

Nhóm Tâm thiện nguyện Sơn Động và UBND xã An Châu bàn giao nhà cho chị Trần Thi Lan.

Chồng mất sớm, sức khoẻ lại yếu, chị Trần Thị Lan ở trong ngôi nhà dột nát một mình nuôi hai con ăn học. Chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của chị. Nhóm Tâm thiện nguyện Sơn Động đã phối hợp Hội LHPN huyện và chính quyền địa phương chung tay xây dựng ngôi nhà mới với diện tích 60 m2, trị giá 160 triệu đồng, trong đó Hội LHPN huyện 20 triệu đồng, số tiền còn lại do Nhóm Tâm thiện nguyện Sơn Động và UBND xã An Châu đứng ra quyên góp, vận động các nhà hảo tâm ủng hộ.

Hội LHPN thị trấn An Châu tặng quà cho chị Trần Thị Lan.

Được biết, thời gian vừa qua, Nhóm Tâm thiện nguyện Sơn Động đã tự nguyện quyên góp, kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ quần áo, sách vở tặng cho học sinh nghèo và hỗ trợ xây tặng được 7 ngôi nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, trị giá gần 500 triệu đồng.

Xuân Thoả

Thứ sáu, 17/05/2024