Ban Chỉ huy quân sự xã Lệ Viễn xuất sắc đạt giải A toàn đoàn Liên hoan nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang

(SĐĐT) - Trong 2 ngày (7 và 8/6), Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Động tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang huyện năm 2023.

Tổng số có hơn 60 tiết mục với hơn 500 diễn viên dự thi ở các thể loại: Ca, múa, nhạc, kịch. Nội dung các tiết mục xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống Anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, hình ảnh cao đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ"; ca ngợi quê hương, đất nước, tình đoàn kết quân dân.

Theo đánh giá của ban tổ chức, nhiều tiết được dàn dựng công phu, độc đáo, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Thượng tá Hoàng Văn Ngân, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trao giải cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải A, 2 giải B và 3 giải C toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải; trao các giải A, giải B, giải C cho các tiết mục xuất sắc. Ban CHQS xã Lệ Viễn đã xuất sắc đạt giải A toàn đoàn.

Liên hoan là dịp để các đội nghệ thuật quần chúng Ban Chỉ huy quân sự các xã, thị trấn giao lưu, học hỏi về hoạt động nghệ thuật và phong cách biểu diễn. Qua đó đưa phong trào văn hóa văn nghệ của lực lượng vũ trang đi vào nền nếp, là động lực để các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh hoạt động văn hóa văn nghệ, đáp ứng nhu cầu đời sống văn hóa tinh thần của lực lượng cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ.

Tin, ảnh: Vi Thuý

Thứ hai, 13/05/2024