Asset Publisher Asset Publisher

Bắc Giang: Phát động Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Views:
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản đề nghị các sở, ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; UBND các huyện, thành phố phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Phát động Tết trồng cây trong các tầng lớp cán bộ và nhân dân. Ảnh: BGP/Trâm Anh

Theo đó, thời gian các địa phương, đơn vị tổ chức phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Kỷ Hợi 2019” từ ngày 09/02/2019 (tức là ngày 05 tết âm lịch) đến 09/3/2019.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các địa phương, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên tuyền về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ", động viên các cấp, các ngành và nhân dân tham gia trồng cây, trồng rừng và gắn bảo vệ rừng với bảo vệ môi trường, góp phần giảm nhẹ thiên tai thích ứng với biến đổi khí hậu. Việc tổ chức phát động “Tết trồng cây” phải thiết thực, hiệu quả, không phô trương, hình thức, lựa chọn loại cây, vị trí trồng đảm bảo phù hợp với quy hoạch và điều kiện thực tế của địa phương.

Sau khi thực hiện “Tết trồng cây”, các địa phương, đơn vị tổ chức kiểm tra đánh giá, rút kinh nghiệm, biểu dương, khen thưởng kịp thời những điển hình tổ chức, cá nhân làm tốt; đồng thời chỉ đạo chăm sóc cây trồng đảm bảo phát triển tốt.

Xem chi tiết Văn bản tại đây./.

Trâm Anh

Total visited in year: 1,002,161