Asset Publisher Asset Publisher

07 nhiệm vụ trọng tâm nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Views:

Ngày 25/6/2013, Công an tỉnh Bắc Giang   triển khai Kế hoạch số 89/KH-CAT-PV11 về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông.

Tăng  cường công tác phối hợp,  quản lý phương tiện và hoạt động vận tải là 01

trong 07 nhiệm vụ trọng tâm của Kế hoạch.

Theo đó, Kế hoạch đề ra 07 nội dung nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện gồm: Tăng cường công tác tham mưu, chỉ đạo; thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm thiết  lập trật tự, kỷ cương về trật tự ATGT; điều tra, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự ATGT có dấu hiệu tội phạm; chủ động tổ chức lực lượng phối hợp thực hiện nhiệm vụ khảo sát, kiến nghị những bất hợp lý trong tổ chức giao thông, thực hiện các giải pháp khắc phục ùn tắc; đẩy mạnh công tác phối  hợp, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT; tăng cường công tác quản lý phương tiện, phối hợp quản lý chặt chẽ hoạt động vận tải và người điều khiển phương tiện; tập trung chú trọng công tác xây dựng lực lượng.

Để triển khai có hiệu quả các nội

dung nêu trên, Kế hoạch phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị, cơ quan liên quan; trong đó, Công an các huyện, thành phố là lực lượng nòng cốt trực tiếp triển khai các giải pháp; tiến hành sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện các văn bản chỉ đạo của trung ương và của tỉnh về công tác đảm bảo trật tự ATGT theo lộ trình thời gian   cụ thể.

* Xem chi tiết Kế hoạch số 89/KH-CAT-PV11 tại đây./.

Nguyễn An