Đồng chí Phan Thế Tuấn tặng quà CCB, cựu TNXP tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

(SĐĐT) - Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5 (1954-2024), chiều 16/4, đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cựu chiến binh xã Dương Hưu. Cùng đi có đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Tống Thị Hương Giang, Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phan Thế Tuấn tặng quà cựu thanh niên xung phong Nguyễn Tiến Họa.

Đoàn đến thăm cựu chiến binh Nguyễn Văn Chầm (SN 1932) ở thôn Thoi và cựu thanh niên xung phong Nguyễn Tiến Họa (SN 1935) ở thôn Mục, cùng ở xã Dương Hưu (Sơn Động). CCB Nguyễn Văn Chầm và cựu TNXP Nguyễn Tiến Họa là những người trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phan Thế Tuấn cùng các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe và tình hình đời sống của các CCB, cựu TNXP.

Các đồng chí bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của CCB Nguyễn Văn Chầm, cựu TNXP Nguyễn Tiến Họa đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời mong muốn, các CCB, cựu TNXP tiếp tục giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của gia đình, quê hương, đất nước là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Huyện uỷ và Phó Chủ tịch UBND huyện Tống Thị Hương Giang tặng quà cựu chiến binh Nguyễn Văn Chầm.

Nhân dịp này, đồng chí Phan Thế Tuấn tặng CCB Nguyễn Văn Chầm và cựu TNXP Nguyễn Tiến Họa mỗi người một phần quà trị giá 2 triệu đồng; lãnh đạo huyện tặng mỗi người một phần quà trị giá 800 nghìn đồng.

Quang Việt

Thứ tư, 01/05/2024