アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Đồng chí Đỗ Văn Cầm được bầu giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Sơn Động

ページビュー:

Chiều 3/6, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Sơn Động (Bắc Giang) lần thứ 38, khoá XXV tổ chức Hội nghị bầu chức danh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Tổng Ngọc Bắc, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ. Các đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng thông báo Nghị quyết giới thiệu của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bắc Giang về việc giới thiệu đồng chí Đỗ Văn Cầm, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ để Ban Chấp hành Đảng bộ huyện bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Cầm.

Kết quả sau bỏ phiếu có 37/37 (đạt tỷ lệ 100%) đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện có mặt tại phiên họp đã bỏ phiếu tín nhiệm bầu đồng chí Đỗ Văn Cầm giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Tống Ngọc Bắc, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng tặng hoa, chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Cầm được Ban Chấp hành Đảng bộ huyện bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Đồng chí Tống Ngọc Bắc, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại đây, đồng chí Đỗ Văn Cầm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh uỷ, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tín nhiệm, bầu đồng chí giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí luôn cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với cương vị trọng trách mới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời luôn gương mẫu, đoàn kết trong công tác, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Đỗ Văn Cầm phát biểu tại hội nghị.

Cũng tại hội nghị, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã thống nhất đề án nhân sự cấp uỷ Đại hội Đảng bộ huyện Sơn Động khoá XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Số lượng cơ cấu uỷ viên Ban Chấp hành khoá mới gồm 39 đồng chí, trong đó dự kiến tái cử 34 đồng chí, chiếm 87,18%, tham gia lần đầu 05 đồng chí, chiếm 12,82%. Về số lượng Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ 11 đồng chí, trong đó dự kiến tái cử 08 đồng chí, tham gia lần đầu 03 đồng chí. Để bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện trên các lĩnh vực, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phấn đấu đổi mới không dưới 1/3 tổng số cấp uỷ viên so với đầu nhiệm kỳ trước và đảm bảo tỷ lệ cơ cấu giữa 3 độ tuổi. Riêng cấp uỷ viên nữ đạt 15% trở lên.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà chia tay đồng chí Hoàng Mi Ca nghỉ hưu theo chế độ.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Hoàng Mi Ca, nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nghỉ hưu theo chế độ.

Xuân Thoả

Thứ bảy, 18/05/2024