アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Đồng chí Đỗ Văn Cầm thăm tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

ページビュー:

(SĐĐT)- Nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020), sáng ngày 12/10, đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần May Sơn Động, Công ty TNHH MTV Xây dựng và Cấp nước Hà Bắc và Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tân Hưng.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần May Sơn Động nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Công ty Cổ phần May Sơn Động đã nỗ lực duy trì sản xuất các mặt hàng xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Hàn Quốc. Hiện nay, công ty đang tạo việc làm cho gần 400 lao động với mức thu nhập 6 triệu đồng/người/tháng.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tân Hưng và Công ty TNHH MTV Xây dựng và cấp nước Hà Bắc, hiện hai công ty này cung cấp nước sạch cho khoảng 4000 hộ dân thuộc thị trấn An Châu và các xã Vĩnh An, An Bá, Lệ Viễn với công suất gần 1000m3/ngày/đêm.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm tặng bức tranh chúc mừng Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tân Hưng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Phát biểu tại hai doanh nghiệp, đồng chí Đỗ Văn Cầm đã biểu dương, chúc các công ty kinh doanh ngày càng phát triển, giải quyết thêm nhiều việc làm cho người lao động địa phương, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế của huyện và cũng như đồng hành thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Riêng đối với hai đơn vị cấp nước sinh hoạt, đồng chí Đỗ Văn Cầm chia sẻ những khó khăn, do hạn hán nguồn nước đầu nguồn cạn kiệt cấp về trạm hạn chế, dẫn đến tình trạng thời gian vừa qua người dân phản ánh Trạm cấp nước thị trấn An Châu thuộc (Công ty TNHH một thành viên xây dựng và cấp nước Hà Bắc) quản lý, nguồn nước cấp đến các hộ dân không đảm bảo. Huyện cũng đang tính phương án thay thế nguồn nước khác để đảm bảo cung cấp ổn định, nâu dài, trước mắt đồng chí yêu cầu hai đơn vị cần khắc phục, sữa chữa, nâng cấp hệ thống xử lý để cung cấp nước sinh hoạt đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người dân.

Hương Diễm- Xuân Thoả