Đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu cho các Đảng viên

(SĐĐT) - Sáng 1/2, đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Động đến dự và trao tặng Huy hiệu cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Tây Yên Tử và xã Long Sơn đợt 3/2.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vi Văn Đường (SN 1926), sinh hoạt tại Chi bộ tổ dân phố Đoàn Kết; truy tặng Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Thế Nghị tại tổ dân phố Néo (thuộc Đảng bộ thị trấn  Tây Yên Tử).

Đồng chí Đỗ Văn Cầm trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vi Văn Đường.

Trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên 60 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Long Sơn.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm đã bày tỏ những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Qua đó, nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục sống vui sống khoẻ, giữ vững tinh thần tiên phong của người đảng viên; động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, các chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua ở địa phương.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên xã Long Sơn.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2), huyện Sơn Động có 34 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng.

Tin, ảnh: Hương Diễm

Chủ nhật, 28/04/2024