Đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm chúc mừng Công ty Cổ phần May Sơn Động

(SĐĐT) - Sáng 12/10, đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng Công ty Cổ phần May Sơn Động nhân Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10).

Đồng chí Đỗ Văn Cầm trao tặng bức tranh cho Công ty Cổ phần May Sơn Động.

Công ty Cổ phần May Sơn Động sản xuất da dạng các mặt hàng như áo Jacket, quần, đồ bơi, hàng dệt kim.. xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, tạo việc làm cho gần 400 người lao động với mức thu nhập từ 6 đến 7 triệu đồng/người/tháng.

Phát biểu tại đây, đồng chí Đỗ Văn Cầm gửi lời chúc mừng đến cán bộ, công nhân, người lao động nhân ngày doanh nhân Việt Nam, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của doanh nghiệp mặc dù khó khăn nhưng Công ty vẫn duy trì sản xuất, chăm lo, đảm bảo quyền, lợi ích của người lao động.

Đồng chí mong muốn Công ty Cổ phần May Sơn Động tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nghiên cứu mở rộng quy mô sản xuất, tạo việc làm, đóng góp cho ngân sách Nhà nước, đồng hành cùng huyện thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Tin, ảnh: Hương Diễm

Thứ bảy, 04/05/2024