Đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

(SĐĐT) - Ngày 1/2, đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ Sơn Động đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã An Lạc và Hữu Sản.

Tại xã An Lạc, thay mặt BTV Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Hồng Trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho hai đồng chí: Châu Văn Nghiêm, Mã Hữu Khang; trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Vuốt.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng trao Huy hiệu cho các đảng viên xã An Lạc.

Trao Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Ngọc Cường và đồng chí Bế Văn Hồi Huy hiệu 50 tuổi Đảng thuộc Đảng bộ xã Hữu Sản.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đảng viên, ghi nhận và quá trình cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng. Đây là phần thưởng cao quí, không chỉ là niềm tự hào của các đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ huyện Sơn Động nói chung và Đảng bộ xã An Lạc, Hữu Sản nói riêng.

Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", tiếp tục rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, với kinh nghiệm và khả năng của mình, tích cực tham gia có hiệu quả vào nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể tại địa phương.

Được biết, huyện Sơn Động có 4.803 đảng viên, sinh hoạt ở 41 tổ chức cơ sở đảng; với 263 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở. Trong đợt tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 toàn huyện có 34 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Xuân Thoả