Asset Publisher Asset Publisher

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên thăm, chúc mừng doanh nghiệp

Views:
Font size: A- A A+

(SĐĐT) Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, Chiều 7/10, đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Công ty 45 và Công ty Nhiệt điện Sơn Động. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ.

Đến thăm, tặng hoa chúc mừng Công ty 45, Công ty Nhiệt điệt Sơn Động, đồng chí Ngụy Văn Tuyên biểu dương những kết quả đạt được của các doanh nghiệp trong 9 tháng đầu năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, nhưng các doanh nghiệp phấn đấu mức tăng trưởng khá.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại Công ty Nhiệt điện Sơn Động.

Công ty 45 đã tạo việc làm cho 1.700 lao động, với mức lương bình quân 12- 15 triệu đồng/tháng. Công ty Nhiệt điện Sơn Động, hàng năm đóng góp ổn định sản lượng điện vào hệ thống điện lưới quốc gia hơn 1 tỷ KWh, tạo việc làm 290 công nhân, người lao động với mức lương khoảng 11 triệu đồng/tháng. Năm 2019, Công ty Nhiệt điệt là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu có mức nộp thuế cao được Tổng Cục thuế tặng Giấy khen.

Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên tặng quà chúc mừng Công ty Nhiệt điện Sơn Động.

Bí thư Huyện uỷ khẳng định, lãnh đạo huyện luôn tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn để doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh. Dịch Covid-19 còn diễn biến khó lường, đồng chí mong rằng, các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu trong sản xuất, kinh doanh, đóng góp cho ngân sách nhà nước, bên cạnh đó làm tốt công tác an sinh xã hội, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Bí thư Huyện uỷ Ngụy Văn Tuyên tặng hoa chúc mừng Công ty 45 nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Bí thư Huyện uỷ cũng lưu ý, đi đôi với sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp chú trọng đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, xử lý tốt tro xỉ lò hơi sau khi đốt, tập kết theo đúng quy định, không gây ảnh hưởng đến môi trường, cuộc sống của người dân.

Xuân Thoả

Total visited in year: 997,596