Đồng chí Lê Đức Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành thị trấn An Châu

(SĐĐT) - Sáng 31/8, đồng chí Lê Đức Thắng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên thuộc đảng bộ Thị trấn An Châu (Sơn Động).

Trong đó, có 02 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 02 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 07 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Đức Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên Đảng bộ thi trấn An Châu.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đồng chí Lê Đức Thắng khẳng định: đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của gia đình, chi bộ và toàn thể Đảng bộ thị trấn An Châu. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng  vào đúng dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh 2/9 thể hiện sự ghi nhận đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí mong muốn, các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tu dưỡng rèn luyện, phát huy tinh thần cách mạng, gương mẫu đi đầu, phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, cống hiến đóng góp trí tuệ cho địa phương, luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cũng đề nghị các cấp ủy quan tâm đến đời sống của các đảng viên lão thành; quan tâm công tác xây dựng đảng, phát huy tinh thần, lấy đảng viên làm nòng cốt xây dựng đội ngũ phong trào, tham gia góp ý xây dựng đảng bộ địa phương ngày càng trong sạch  vững mạnh.

Tin, ảnh: Hương Diễm