Asset Publisher Asset Publisher

Đồng chí Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện thăm chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt nam

Views:

(SĐĐT) Nhân kỷ niệm 16 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020), sáng ngày 8/10. đồng chí Hoàng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần Dịch vụ Tây Yên Tử và Công ty cổ phần Thiên Lâm Đạt tại thị trấn Tây Yên Tử.

Đồng chí Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa, bức tranh chúc mừng Công ty cổ phần Thiên Lâm Đạt.

Tại các nơi đến thăm, các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động của công ty. Mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng 2 doanh nghiệp đã khắc phục khó khăn, thách thức để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho cán bộ, nhân viên, người lao động.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Văn Trọng chúc các Doanh nghiệp kinh doanh phát đạt, phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch, sản xuất chế biến gỗ rừng trồng. Huyện luôn tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển đóng góp vào sự phát triển của huyện.

Quang Việt