アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Đồng chí Hoàng Như Hậu, Bí thư Đảng uỷ xã An Bá đạt giải nhất Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

ページビュー:

Ngày 26-7, Huyện ủy Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hoàng Mi Ca, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo các ban, ngành, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể huyện và các đồng chí trong ban tuyên giáo Đảng ủy các xã, thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các thí sinh.

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện được triển khai từ tháng 6 năm 2019, với sự tham gia dự thi của 23 thí sinh là bí thư, phó bí thư thường trực đảng ủy các xã, thị trấn trong huyện. Qua vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn 07 thí sinh tiêu biểu đại diện cho các đảng ủy các xã, thị trấn.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao giải nhất cho thí sinh Hoàng Như Hậu.

Các thí sinh trải qua các phần thi: Soạn giáo án, kỹ năng thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo với các nội dung liên quan đến Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và một số chủ trương, nghị quyết của Tỉnh ủy,  Huyện ủy gắn với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị.

Đồng chí Hoàng Mi Ca trao giải nhì cho thí sinh Hoàng Quốc Việt.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Hoàng Như Hậu, Bí thư Đảng ủy xã An Bá; giải nhì Hoàng Quốc Việt, Bí thư Đảng ủy Thị trấn An Châu; giải ba Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy xã Chiên Sơn và Vi Thị Ninh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã An Lập và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Thí sinh Hoàng Như Hậu, Bí thư Đảng uỷ xã An Bá với phần thi thực hiện Nghị quyết 249 của BTV Tỉnh uỷ về tăng cường lãnh, chỉ đạo công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng tại địa phương xuất sắc đạt giải nhất.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, với tinh thần nghiêm túc, các thí sinh đã chuẩn bị đề cương có chất lượng, nội dung bố cục chặt chẽ, có trọng tâm, trọng điểm, có sự gắn kết, liên hệ nội dung Nghị quyết với thực tiễn ở địa phương. Nổi bật có nhiều nội dung được liên hệ sâu vào thực tiễn vào phát triển KT-XH, bảo đảm QPAN, công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng, đưa nghị quyết vào cuộc sống…

Qua hội thi đã rút ra nhiều kinh nghiệm quý để mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp uỷ nắm vững cơ sở lý luận và thực tiễn, tham mưu xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị một cách thiết thực hiệu quả.

La Hằng- Xuân Thoả

Thứ tư, 22/05/2024