Đồng chí Hoàng Mi Ca thăm, chúc Tết đồng chí Lã Thanh Vượng, nguyên Phó bí thư Huyện uỷ và tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp đón xuân mới và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng 3-2 (1930-2020), sáng 10-1, đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, chúc Tết đồng chí Lã Thanh Vượng, nguyên Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; tặng quà gia đình chính sách xã An Bá, Lệ Viễn và chúc Tết Trung Tâm Y tế huyện.

Tại đây, đồng chí Hoàng Mi Ca thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, cống hiến to lớn của đồng chí Lã Thanh Vượng nguyên Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã có nhiều đóng góp xây dựng, phát triển quê hương.

Đồng chí Hoàng Mi Ca thăm, chúc Têt đồng chí Lã Thanh Vượng.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Canh Tý, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Hoàng Mi Ca chúc đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, tiếp tục có nhiều đóng góp quý báu để xây dựng huyện Sơn Động ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Dịp này, đồng chí tới thăm, tặng quà chúc Tết Ông Hà Văn Chèn, 95 tuổi, thôn Vá, xã An Bá và bà Hoàng Thị Làu, 97 tuổi, thôn Lọ, xã Lệ Viễn là gia đình thân nhân liệt sĩ. Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc các cụ và gia đình đón năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Các cụ là những thân nhân liệt sỹ và trực tiếp đóng góp lớn cho cách mạng, cho công cuộc giành độc lập dân tộc; là tấm gương sáng nuôi dạy con cháu trưởng thành, đóng góp lớn cho xã hội.

Đồng chí Hoàng Mi Ca, thăm, tặng quà chúcTết bà Hoàng Thị Làu mẹ Liệt sĩ Trần Văn Sầng, thôn Lọ, xã Lệ Viễn.

Thăm chúc Tết tập thể, y, bác sỹ Trung Tâm Y tế huyện, đồng chí Hoàng Mi Ca biểu dương những kết quả Trung tâm Y tế đạt được trong năm qua và đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ. Đông chí cũng lưu ý trong dịp tết Trung Tâm Y tế xây dựng phương án sẵn sàng trực cấp cứu, khám, điều trị, chăm sóc bệnh nhân trong những ngày Tết, chủ động xử lý kịp thời trước mọi tình huống.

Chuẩn bị chào đón năm mới, đồng chí Hoàng Mi Ca trân trọng gửi tới tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, triển khai hiệu quả những nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch đề ra, qua đó góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Xuân Thoả

Thứ bảy, 04/05/2024