Đồng chí Giáp Văn Tâm, thăm chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện nghỉ hưu qua các thời kỳ

Ngày 11-1, đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ nhân dịp Mừng Xuân, Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Đồng chí Giáp Văn Tâm tặng quà, chúc Tết đồng chí Hoàng Làm, nguyên Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Đồng chí Giáp Văn Tâm đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các đồng chí Hoàng Làm, nguyên Uỷ viên BTV, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân Sự huyện; Nguyễn Hồng Luân, nguyên Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Lâm Văn Bát, nguyên Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Giáp Văn Tâm thay mặt lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện, ân cần hỏi thăm và chúc năm mới tốt đẹp nhất đến các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Phó Chủ tịch UBND huyện cũng thông tin nhanh những kết quả, thành tích nổi bật trong phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện trong năm qua.

Đồng chí Giáp Văn Tâm cũng mong muốn, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp, tham mưu cho chính quyền địa phương trong công cuộc xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Vi Thuý

Thứ bảy, 04/05/2024