Đồng chí Chu Thị Toan, Phó chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Long Sơn và Dương Hưu

(SĐĐT) - Nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh 2/9. Ngày 31/8/2023, đồng chí Chu Thị Toan, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến trao Huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên lão thành tại 2 xã Long Sơn và Dương Hưu (Sơn Động).

Đồng chí Chu Thị Toan đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngọc Quốc Khánh, đảng viên Chi bộ thôn Tảu; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngọc Văn Tuấn, đảng viên Chi thôn Thượng (xã Long Sơn).

Đồng chí Chu Thị Toan, Phó chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Dương Hưu.

Trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên Đảng bộ xã Long Sơn; trong đó có 02 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Thị Toan, Phó chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng.  Đây chính phần thưởng cao quý của Đảng, thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, nhà nước và nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn, thời gian tới các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, vận động gia đình, nhân dân chấp hành tốt đường nối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thúc đẩy phong trào thi đua phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới.

Tin, ảnh: Trần Khuya

Thứ năm, 09/05/2024