Asset Publisher Asset Publisher

Đồng chí Đào Xuân Cần, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi huyện Sơn Động

查看数次:

Ngày 29/7, đồng chí Đào Xuân Cần - Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang đã trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn huyện Sơn Động. Dự buổi trao tặng xe đạp về phía tỉnh Bắc Giang có các đ/c lãnh đạo đại diện Hội Khuyến học tỉnh, Liên minh HTX tỉnh. Về phía huyện ta có đ/c Trần Công Thắng - Bí thư Huyện ủy; đ/c Hoàng Mi Ca - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Quang Ngạn - Chủ tịch UBND huyện; đ/c Giáp Văn Tâm - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Xuân Cần cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã trao tặng 20 chiếc xe đạp, mỗi chiếc xe trị giá 1,5 triệu đồng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện. Những chiếc xe đạp này sẽ là nguồn động viên góp phần rút ngắn thời gian trên quãng đường tới trường, giúp các em học sinh nghèo tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

Đồng chí Đào Xuân Cần cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện trạo tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Quang Ngạn - Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn tình cảm quý báu của đ/c Đào Xuân Cần đã dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm đến công tác khuyến học khuyến tài của huyện Sơn Động; đặc biệt là các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê học tập để tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Nhân dịp này, Liên minh HTX Việt Nam đã tặng 10 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học tỉnh Bắc Giang./.

Trần Khuya - Xuân Thỏa

Total visited in year: 1,008,466