Đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

(SĐĐT) - Sáng 29/1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Sơn Động tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024. Dự buổi lễ có Thượng tá Hoàng Văn Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tại buổi lễ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đón nhận 57 quân nhân ở Trường bắn Quốc gia Khu vực I và Cục quân nhu Tổng cục Hậu Cần, trên tổng số 157 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.

Thượng tá Hoàng Văn Ngân phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, thượng tá Hoàng Văn Ngân đã biểu dương những thành tích của các quân nhân đạt được trong thời gian tại đơn vị, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện.

Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Các đại biểu dự buổi đón nhận.

Đồng chí cũng đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương chú trọng việc hướng nghiệp những ngành nghề đào tạo phù hợp; làm tốt các chế độ chính sách ưu đãi theo quy định để các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động, công tác, tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển; đồng chí gửi lời chúc các quân nhân cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Tin, ảnh: Vi Thuý- Quang Việt