Asset Publisher Asset Publisher

Đội cảnh sát giao thông công an huyện lập biên bản 749 trường hợp vi phạm an toàn giao thông

Views:

Từ đầu năm đến nay, Công an huyện phối  hợp với các ngành, đoàn thể trên địa bàn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông; tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện xử phạt trường hợp vi phạm giao thông

Theo đó 9 tháng đầu năm 2014, lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện đã tổ  chức được 466 ca tuần tra kiểm soát qua đó phát hiện lập biên bản 749 trường hợp vi phạm, tạm giữ 162 phương tiện các loại; tước giấy phép lái xe 116 trường hợp và ra quyết định xử phạt 564 trường hợp, thu nộp ngân sách Nhà nước gần 700 triệu đồng. Về tai nạn giao thông toàn huyện xẩy  ra 5 vụ làm 2 người chết, 4 người bị thương, giảm 4 vụ so với cùng kỳ.

Trong 3 tháng cuối năm 2014, để đảm bảo trật tự ATGT và hạn chế về tai nạn giao thông trên địa bàn, đội cảnh sát giao thông công an huyện Sơn Động tiếp tục tăng cường công tác tuần tra kiểm soát trên tất cả các tuyền đường, phát hiện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Trong đó, tập trung

xử lý các đối tượng thanh, thiếu niên chưa đủ tuổi điều khiển xe mô tô, không có giấy phép lái xe, điều khiển xe vi phạm tốc độ, không đội  mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, uống rượu bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông./.

Xuân Thỏa

Total visited in year: 1,002,310