アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Đoàn công tác cán bộ dự nguồn của tỉnh Bắc Giang thăm và làm việc thực tế tại huyện Sơn Động

ページビュー:

Trong 2 ngày 10 -11/6, đoàn  cán bộ lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn khóa 1 tỉnh Bắc Giang do đ/c Nguyễn Tiến Cơi, Phó ban thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy Bắc Giang làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Sơn Động nhằm nắm bắt tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội 6 tháng đầu năm 2014 của huyện Sơn Động. Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Trần Công Thắng, Bí thư  HU, đ/c Hoàng Mi Ca, Phó Bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện, các đ/c trong BTV HU.

Đồng chí Hoàng Mi Ca- Phó bí thư TT Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện báo cáo KTXH, công tác xây dựng Đảng sáu tháng đầu năm 2014

Trong báo cáo khái quát tình hình kinh tế, xã hội, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội do đ/c Hoàng Mi Ca, Phó Bí thư TT HU, Chủ tịch  HĐND huyện trình bày tại buổi làm việc nêu rõ: 6 tháng đầu năm 2014 công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, công tác tổ chức xây dựng Đảng, kiểm tra giám sát trong Đảng, hoạt động của MTTQ,các tổ chức đoàn thể được HU lãnh chỉ đạo thực

hiện nghiêm túc, hiệu quả; Trên lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội, giá trị sản xuất của 1 số ngành chủ yếu toàn huyện đạt 408 tỷ 280 triệu đồng, đạt 51,25% kế hoạch, tăng 12,16% so với cùng kỳ năm 2013, tổng sản lượng lương thực ước đạt 13.409 tấn, tổng nguồn vốn đầu tư đạt 197 tỷ 057 triệu đồng, thu ngân sách trên địa  bàn huyện đạt 274 tỷ 523 triệu đồng, có 880 lao động có việc làm mới, sự nghiệp văn hóa, giáo dục, y tế tiếp tục có bước chuyển biến tiến bộ.

Đồng chí Trần Công Thắng - Bí thư Huyện ủy, thay mặt lớp tặng bức tranh lưu niệm Công ty TNHH MTV 45

Tại buổi làm việc, các đ/c trong đoàn công tác đã ghi nhận, đánh giá những kết quả huyện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2014, đoàn công tác và BTV HU đã cùng thảo luận, trao đổi các ý kiến xoay quanh các giải pháp, hướng phát triển kinh tế, xã hội, công tác xây dựng Đảng, các tổ chức chính trị , xã hội thời gian tới sao cho phù hợp với điều kiện tự nhiên, xã hội và tình hình thực tế tại huyện. Thông qua chuyến thăm, làm việc tại đây, các đ/c trong đoàn công tác đã có thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích để phục vụ cho viết bài thu hoạch cuối khóa học một cách thiết thực, hiệu quả.

Đoàn công tác cán bộ dự nguồn của tỉnh thăm thực tế tại Công ty nhiệt điện Vinacomin.

Trước đó, đoàn đã có chuyến thăm quan thực tế tại công ty TNHH MTV 45, công ty Nhiệt điện Sơn  Động Vinacomin và làm việc với ĐU, UBND thị trấn Thanh Sơn. Tại đây đoàn công tác đánh giá cao kết quả của 2 doanh nghiệp trong thu nộp ngân sách nhà nước và tạo việc làm cho lao động địa phương./.

Trần Chung- Xuân Thỏa

アクセス中: 12,110