Asset Publisher Asset Publisher

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang tặng quà tết cho hộ nghèo tại xã An Lập

Views:

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán  Giáp Ngọ 2014, sáng ngày 9/1, Đoàn đại biểu Quốc hội khu vực tỉnh Bắc Giang do bà Hà Thị Lan- đại biểu Quốc hội khóa XIII dẫn đầu đã tới thăm, tặng 20 xuất quà tết cho các đối tượng là hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó  khăn tại xã An Lập, mỗi xuất quà  trị giá 300.000 đồng. Cùng dự chứng kiến lễ trao quà có đ/c Hoàng Duy San- Ủy viên Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBMTTQ huyện.

Bà Hà Thị Lan tặng quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh ĐBKK tại xã An Lập

Đây là  hoạt động thường niên và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang vào các dịp lễ, tết, qua đó nhằm chia sẻ một phần khó khăn với những người có gia cảnh kém may mắn để họ có thêm điều kiện đón một cái tết  nguyên đán vui vẻ, đầm ấm. Phát biểu tại lễ trao quà, bà Hà Thị Lan thay mặt Đoàn đại biểu QH khóa XIII khu vực tỉnh Bắc Giang đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã An Lập, đồng thời chúc các hộ đón Xuân mới vui  tươi, bước sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe, tích cực tăng gia lao động để từng bước cải thiện cuộc sống và sớm thoát  nghèo.

Giáp Phượng - Tiến Dũng

Thứ sáu, 17/05/2024