Đoàn đại biểu huyện Sơn Động thăm, chúc Tết huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh)

(SĐĐT) - Ngày 26/1, đoàn công tác của huyện Sơn Động (Bắc Giang) do đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm chúc Tết huyện Ba Chẽ (tỉnh Quảng Ninh).

Đón tiếp đoàn đại biểu huyện Sơn Động có đồng chí Bùi Văn Lưu, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh).

Đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn tặng quà chúc Tết huyện Ba Chẽ.

Tại đây, lãnh đạo hai huyện thông báo nhanh kết quả nổi bật trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, bảo đảm an ninh, quốc phòng; kết quả phát triển kinh tế-xã hội đạt được năm vừa qua của hai địa phương. Nổi bật năm 2023, giá trị sản xuất của Sơn Động tăng 10,8%, cũng là năm nhiều công trình hạ tầng, giao thông trọng điểm được đầu tư tạo không gian dư địa mới cho phát triển. Mục tiêu đến 2025, Sơn Động thoát khỏi huyện nghèo.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Động chúc mừng những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế-xã hội của huyện Ba Chẽ và khẳng định đó là động lực, tiền đề để huyện Ba Chẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, vững chắc hơn nữa. Đồng chí mong muốn thời gian tới, hai huyện tiếp tục phát huy, thế mạnh của mình, hỗ trợ nhau cùng phát triển, đẩy mạnh liên kết vùng, đảm bảo ANTT vùng giáp ranh.

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo huyện Sơn Động, đồng chí Đỗ Văn Cầm chúc Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc huyện Ba Chẽ năm mới đạt được nhiều thành tựu mới.

Đồng chí Bùi Văn Lưu, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Ba Chẽ chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Sơn Động đón một mùa Xuân mới an khang, thịnh vượng, thành công.

Nhân dịp này, đoàn công tác của huyện Sơn Động đi thăm mô hình vườn trà hoa vàng và Trường PTDT nội trú Ba Chẽ.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Chủ nhật, 28/04/2024