Đêm lửa trại “Tiếp lửa truyền thống” cho thanh niên nhập ngũ năm 2024

(SĐĐT) - Tối 21/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức đêm lửa trại “Tiếp lửa truyền thống” và giao lưu văn nghệ “Tự hào tiến bước” cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lê Đức Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Tỉnh đoàn Bắc Giang.

Các đại biểu tham dự chương trình.

Năm 2024, Sơn Động có 199 tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân. Trong số đó, có 56 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Đây đều là những tân binh ưu tú, đảm bảo tiêu chuẩn và được tuyển chọn từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, các đại biểu và tân binh được thưởng thức chương trình văn nghệ với chủ đề “ Tự hào tiến bước” với các tiết mục đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước, anh bộ đội cụ Hồ được dàn dựng công phu và tham gia đêm lửa trại “Tiếp lửa truyền thống”.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho 3 tân binh tiêu biểu.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Giang tặng Bằng khen cho 03 đoàn viên, thanh niên; UBND huyện Sơn Động tặng Giấy khen cho 18 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ.

Chương trinh  đêm lửa trại “Tiếp lửa truyền thống” và giao lưu văn nghệ “Tự hào tiến bước” cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần, lòng tự hào dân tộc cho các tân binh, phát huy sức trẻ, sống và cống hiến hết mình; tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thanh niên sẵn sàng, hăng hái chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: Hương Diễm- Trần Khuya

Thứ bảy, 27/04/2024