Đảng uỷ thị trấn An Châu tổ chức sinh hoạt chuyên đề về kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác

Chiều 29-8, Đảng uỷ thị trấn An Châu tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng Huy hiệu đảng đợt 2-9. Tới dự có đồng chí Đỗ Văn Cầm, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ và gần 300 cán bộ, đảng viên tới dự.

Đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Đảng uỷ thị trấn An Châu ôn lại Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Đảng uỷ đã nêu những giá trị lý luận, thực tiễn Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hoàn cảnh ra đời và nội dung, ý nghĩa bản Di chúc của Bác trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở nước ta cũng như trong quá trình hoạt động cách mạng của Bác đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam trong suốt 50 năm qua.

Cán bộ, đảng viên dự buổi sinh hoạt.

Khắc ghi sâu sắc di huấn của Bác, những năm qua Đảng bộ thị trấn An Châu luôn đoàn kết, thống nhất trong Đảng; thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân. Đặc biệt là vận dụng giá trị lý luận và thực tiễn của Di chúc vào đời sống, học tập, công tác, rèn luyện của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó xuất hiện nhiều mô hình, tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo Bác.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt này là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ tự soi rọi lại mình để trau dồi phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Đảng bộ thị trấn có 10 đảng viên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 30 năm đến 55 năm tuổi đảng.

Xuân Thoả

Thứ bảy, 11/05/2024