Asset Publisher Asset Publisher

Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện:Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Views:

Chiều 6/9/2014, Đảng bộ cơ quan chính quyền  huyện tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2014 cho 2 đảng viên của Đảng bộ, đó là đồng chí Hoàng Thị Hiên - cán bộ Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện và đồng chí Vi Hồ Phong - Phó Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện. Đồng chí Nguyễn Việt Ước  - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Bí thư Đảng bộ dự và chủ trì buổi Lễ.

Đồng chí Nguyễn Việt Ước trao Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch TT UBND huyện Nguyễn Việt Ước đã trao Huy hiệu Đảng cho hai đồng chí Hoàng Thị Hiên, Vi Hồ Phong và chúc mừng hai Chi bộ và cá nhân hai đồng chí  vinh dự được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý có ý nghĩa quan trọng trong quá trình phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện của người đảng viên. Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, hai đồng chí đảng viên tiếp tục phát  huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên cộng sản nhằm thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Vi Hồ Phong phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp ủy Đảng, chính quyền đã tạo mọi điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ Đảng giao và vinh dự được trao

tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng. Với phần thưởng cao quý này, đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, xác định rõ lập trường tư tưởng, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, đồng thời tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác được  giao.

Xuân Thỏa

Total visited in year: 1,006,452