Asset Publisher Asset Publisher

Đại uý Hoàng Ngọc Hà đạt giải Nhất Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Công an năm 2023

Views:

(SĐĐT) - Sáng 3/3, Đảng ủy Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trong lực lượng công an năm 2023. Tới dự có đại diện Công an tỉnh, Công an huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy.

Tham gia Hội thi, có 7 thí sinh tiêu biểu là bí thư chi bộ trực thuộc và Bí thư chi bộ Công an xã, thị trấn đã được lựa chọn qua vòng thi sơ khảo. Ở vòng chung kết các thi sinh lần lượt trải qua các phần thi: Phần thi viết, giới thiệu về bản thân, chi bộ, thi vấn đáp và thi thuyết trình.

Đại uý Hoàng Ngọc Hà đạt giải nhất Hội thi Bí thư Chị bộ giỏi trong lực lượng Công an huyện năm 2023.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã thể hiện tốt những kỹ năng trong công tác lãnh đạo, điều hành chi bộ, nắm vững điều lệ Đảng, nghiệp vụ công tác Đảng và các nghị quyết, chỉ thị, quy định, hướng dẫn về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân.

Các bài thuyết trình đề ra nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, được Ban Giám khảo Hội thi đánh giá cao.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích. Đại uý Hoàng Ngọc Hà, Bí thư chi bộ, Đội trưởng Đội tổng hợp đạt giải nhất hội thi.

Thông qua Hội thi, nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ Bí thư chi bộ, tạo điều kiện để các đồng chí được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Vi Thuý

Total visited in year: 1,003,369