Học viện Cảnh sát nhân dân trao 10 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Chiều 10-7, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an huyện Sơn Động tổ chức Hội nghị tổng kết đợt thực tập công tác nghiệp vụ cơ bản cho sinh viên khoá D41 và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.

Đại diện Ban chỉ đạo học tập Học viện Cảnh sát nhân dân tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Từ ngày 23-5 đến 10-7, Học viện đã phối hợp với Công an huyện Sơn Động tổ chức cho 38 sinh viên khoá D41 về thực tập nghiệp vụ tại 6 đội thuộc Công an huyện. Trong thời gian thực tập, các học viên cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, nội dung thực tập theo kế hoạch, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của ngành.

Bên cạnh đó, các học viên tham gia các hoạt động tình nguyện như: phân luồng các phương tiện tham gia giao thông trong đợt thu mua vải thiều, thu gom rác thải vệ sinh môi trường trung tâm thị trấn An Châu, quét dọn, chăm sóc vườn hoa Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, tăng cường xuống cơ sở nắm bắt tình hình, thăm hỏi đời sống người dân, phối hợp các địa phương tổ chức 6 đợt tuyên truyền về phòng ngừa tội phạm trộm cắp tài sản, phòng chống pháo nổ, không uống rượu bia tham gia giao thông…

Nhân dịp này, Học viện Cảnh sát nhân dân đã trao tặng 10 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Xuân Thoả- Nông Dũng