Sơn Động hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma tuý.

Sáng 6-6, Huyện đoàn phối hợp Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy (26/6).

Quang cảnh lễ phát động hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma tuý.

Đồng chí Giáp Văn Tâm phát biểu tại lễ ra quân

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống tội phạm ma tuý huyện yêu cầu các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, cấp uỷ, chính quyền các địa phương nhất là cán bộ ĐVTN và các tổ chức đoàn cần tập trung phối hợp lực lượng tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân, nhất là tầng lớp thanh thiếu niên, học sinh nhận thức rõ tác hại, hiểm hoạ ma tuý trong việc phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma tuý.

Hơn 500 lực lượng ĐVTN tham gia hưởng ứng

Cùng với đó, vận động nhân dân tích cực tham gia phát hiện, tố giác tội phạm ma túy; quyết liệt ngăn chặn, kiềm chế và loại trừ ma túy ra khỏi địa bàn; từng bước xây dựng khu phố, thôn, xã an toàn không ma tuý.

Các lực lượng tham gia diễu hành tuyên truyền về phòng, chống ma tuý trên các tuyến đường của huyện.

Lực lượng ĐVTN phát tờ rơi tuyên truyền về phòng chống ma tuý cho người dân

Sau lễ phát động, hơn 500 ĐVTN và lực lượng Công an huyện đã tham gia diễu hành, cổ động, tuyên truyền về tác hại của ma túy, kêu gọi toàn dân tích cực phòng, chống ma tuý trên một số trục đường chính của huyện và cấp phát hàng nghìn tờ rơi tuyên truyền phòng chống ma tuý cho người dân.

Xuân Thoả- Nông Dũng