Sôi nổi “Ngày hội tiến bước lên đoàn”.

Sáng 23-3, tại Trường THCS xã Vân Sơn, Huyện đoàn Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức điểm “Ngày hội tiến bước lên đoàn” gắn với liên hoan Video clip với chủ đề “Vũ khúc sân trường” và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2017-2018. Gần 300 học sinh nhà trường tham gia các hoạt động tại Ngày hội.

Đồng chí Giáp Thị Thùy Trang, Phó bí thư Huyện đoàn trao học bỏng cho học sinh nghèo vượt khó.

Tại đây, học sinh nhà trường được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt các em được hòa mình màn đồng diễn vũ khúc sân trường sôi động.

Màn đồng diễn vũ khúc sân trường do các em học sinh trường THCS vân Sơn biểu diễn

Nhân dịp này, Huyện đoàn Sơn Động trao 6 suất học bỏng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi; Liên đội trường THCS Vân Sơn trao chứng nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên cho 145 em học sinh. Đây là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3.

Xuân Thỏa