Sơn Động: Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Ngày 22-3, Huyện đoàn Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức chương trình gặp mặt tháng 3 với chủ đề “Khát vọng xanh” và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018. Tới dự có các đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; Nguyễn Văn Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư TT Huyện ủy cùng Phó chủ tịch TT UBND huyện Giáp Văn Tâm trao đổi tọa đàm với ĐVTN.

Tham dự buổi tọa đàm có 200 ĐVTN đại diện cho gần 4.058 ĐVTN trong toàn huyện. Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện trực tiếp trao đổi, định hướng về công tác phát triển thu hút tập hợp thanh niên; các hoạt động đồng hành, hỗ trợ thanh niên tiếp cận nguồn vốn phát triển kinh tế, định hướng nghề nghiệp, việc làm, xuất khẩu lao động, công tác giáo dục, đạo đức lối sống trong thanh niên và thiếu niên nhi đồng…

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Thông qua buổi tọa đàm với các đồng chí lãnh đạo huyện các bạn trẻ được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng; thể hiện chính kiến, quan điểm, góc nhìn của ĐVTN về những vấn đề đang được xã hội quan tâm. Trên cơ sở đó, Huyện ủy, UBND huyện sẽ có những giải pháp tích cực, hiệu quả hơn nữa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để giải quyết những vấn đề thanh niên hiện nay, góp phần xây dựng huyện ngày một phát triển.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn tuyên dương 17 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018.

Xuân Thỏa- Trần Chung