Liên hoan "Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan"

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), sáng 15/3, tại xã Vĩnh Khương, Hội đồng Đội huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức điểm Liên hoan phụ trách Sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan và trao danh hiệu Kiện tướng kế hoạch nhỏ năm học 2017-2018.

Một tiết mục thi tài năng do các em biểu diễn.

Tham gia liên hoan có 4 phụ trách sao và 24 nhi đồng trải qua ba nội dung: Tìm hiểu kiến thức, thi tài năng và tổ chức một buổi sinh hoạt sao. Trong đó, điểm nhấn của chương trình là phần điều hành một buổi sinh hoạt sao theo các chủ đề đa dạng, xoay quanh chủ đề: Rèn luyện đội viên, lòng kính yêu đối với Bác Hồ... Ngoài ra, các em học sinh còn thể hiện năng khiếu bản thân qua nhiều tiết mục sôi động như: Hát, múa, kể chuyện, dân vũ...

Đồng chí Giáp Thị Thùy Trang, Phó bí thư Huyện đoàn trao giải cho các em học sinh.

Kết thúc, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và trao 2 danh hiệu kiện tướng kế hoạch nhỏ cho em Hoàng Thị Ánh Nguyệt, học sinh lớp 3a và tập thể lớp 2a. Hội đồng Đội huyện trao tặng 6 xuất học bỏng cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Xuân Thỏa- Trà My