Giải bóng chuyền hơi nữ đoàn viên công đoàn huyện Sơn Động năm 2018.

Ngày 4-3, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho trường Tiểu học Lệ Viễn

Tham gia giải bóng chuyền hơi nữ có 61 đội được chia làm 3 bảng thuộc khối (Mầm non, Tiểu học, THCS) thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để lựa chọn các đội nhất, nhì, ba vào thi đấu chung kết.

Kết thúc, BTC đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 6 đồng giải ba cho các trường Mầm non, Tiểu học, THCS. Ngoài ra, BTC còn trao các giải cho cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ tấn công xuất sắc nhất, cầu thủ chuyền xuất sắc nhất.

Đây là giải thi đấu chào mừng Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1940-8/3/2018 ) và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tạo điều kiện để nữ đoàn viên công đoàn được luyện tập, thi đấu, giao lưu với các đồng nghiệp, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, rèn luyện sức khỏe.

Quang Việt