Bế mạc giải bóng đá nam, nữ huyện Sơn Động năm 2018

Chiều 3-3, UBND huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá nam, nữ mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018. Tới dự và cổ vũ có đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Duy San, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy.

Trận chung kết giữa đội Dương Hưu- Yên Định

Trải qua hai tuần thi đấu sôi nổi, trước lễ bế mạc giải đã diễn ra trận tranh giải ba giữa đội thị trấn An Châu với đội An Lập với tỷ số 4-1. Bước vào trận chung kết tranh nhất nhì giữa đội Yên Định với đội Dương Hưu trong bầu không khí thi đấu đầy tinh thần thể thao cao thượng, tinh thần đoàn kết, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Kết thúc 90 phút thi đấu hai đội hòa với tỷ số 1-1, hai đội vào đá luân lưu 11m. Kết quả vô địch đã thuộc về đội Dương Hưu.

Đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện cùng Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Hoàng Duy San trao giải nhất cho đội bóng Dương Hưu.

Kết thúc giải, ở nội dung bóng đá nam, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Dương Hưu; giải nhì đội Yên Định; giải ba đội thị trấn An Châu. Ở nội dung bóng đá nữ, giải nhất đội Yên Định; giải nhì đội An Bá; đồng giải ba đội Dương Hưu, Tuấn Đạo. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc của giải đấu.

Xuân Thỏa