Đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết người cao tuổi và các đơn vị trực Tết

Vừa qua, đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Tết cho Người cao tuổi xã An Châu, thăm chúc tết Hợp tác xã vệ sinh môi trường và Trạm liên ngành Hạ My (Long Sơn).

Phó chủ tịch UBND huyện Giáp Văn Tâm cùng đoàn đã đến thăm. tặng quà Tết của Chủ tịch nước cho 2 cụ Vi Văn Than 90 tuổi và cụ Nông Thị Đoán 100 tuổi xã An Châu.

Tiếp đó đoàn đã đến tặng quà chúc tết Trạm liên ngành Hạ My (Long Sơn) và HTX vệ sinh môi trường thị trấn An Châu. Đối với HTX vệ sinh môi trường, Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ công nhân HTX. Với đặc thù công việc khắc nghiệt, thường xuyên phải tiếp xúc, xử lý rác thải lớn, song HTX vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan cho thị trấn. Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu trong dịp tết lượng rác thải tăng gấp đôi ngày thường. Do đó HTX cần tăng cường thu gom, vận chuyển rác đến bãi xử lý, hạn chế thấp nhất tình trạng tồn rác ứ đọng nhiều ngày, đảm bảo cho thị trấn An Châu trong và sau Tết luôn sáng – xanh - sạch đẹp.

Quang Việt