Trao giải cuộc thi ảnh “7 Ngày khám phá vùng đất thiêng Tây Yên Tử”.

Chiều 15-3, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban tổ chức Lễ hội Xuân và Tuần Văn hóa - Du lịch (VHDL) tỉnh Bắc Giang lần thứ nhất tổ chức trao giải Cuộc thi ảnh “7 Ngày khám phá vùng đất thiêng Tây Yên Tử”.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Xuân và Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương trong tỉnh; thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi; các tác giả có tác phẩm xuất sắc được trao giải.

Đồng chí Nguyễn Văn Linh và đại diện Công ty Dịch vụ Tây Yên Tử trao giải nhất cho tác giải Nguyễn Thành Sơn.

Tuần VHDL gắn với Lễ hội Xuân Tây Yên Tử năm 2019 là sự kiện văn hóa đặc biệt do UBND tỉnh tổ chức diễn ra từ ngày 14 đến hết ngày 20-2-2019 (tức từ ngày 10 đến hết ngày 16 tháng Giêng năm Kỷ Hợi). Trong khuôn khổ sự kiện, Báo Bắc Giang phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức cuộc thi ảnh "7 Ngày khám phá vùng đất thiêng Tây Yên Tử".

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá Thông tin và Du lịch tỉnh trao giải khuyến khích cho các tác giả.

Trong 7 ngày tổ chức, cuộc thi đã nhận được 382 tác phẩm của 76 tác giả chuyên và không chuyên ở trong và ngoài tỉnh gửi tác phẩm dự thi. Qua thẩm định, có 72 tác phẩm của 33 tác giả được đăng tải trên Báo Bắc Giang điện tử. Kết thúc, ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các tác giả xuất sắc. Giải Nhất thuộc về tác giả Nguyễn Thành Sơn (Yên Dũng) với tác phẩm “Câu chuyện về Phật Hoàng”.

Xuân Thoả

Thứ sáu, 29/03/2024