Thị trấn An Châu có Bí thư Đảng uỷ mới.

Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Động vừa tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định điều động, luân chuyển cán bộ quản lý.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, luân chuyển cán bộ. Theo đó, đồng chí Trần Quốc Việt, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ được điều động, luân chuyển đến nhận công tác tại Đảng uỷ thị trấn An Châu, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ thị trấn An Châu, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Quốc Việt

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn đồng chí Trần Quốc Việt trên cương vị mới, phát huy sức trẻ cùng tập thể Đảng uỷ thị trấn An Châu đoàn kết, thống nhất lãnh đạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đưa thị trấn An Châu trở thành trung tâm chính trị, kinh tế - xã hội của huyện.

Đồng chí Trần Quốc Việt cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo huyện và hứa trên cương vị công tác mới sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn An Châu xây dựng Đảng bộ vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH đề ra.

Xuân Thoả

Thứ bảy, 20/04/2024