Sôi nổi ngày hội “Công dân trẻ với pháp luật” năm 2017

Sáng ngày 31/8, Tại trường THPT Sơn Động số 1, Tỉnh Đoàn Bắc Giang phối hợp với Huyện Đoàn Sơn Động tổ chức Ngày hội “Công dân trẻ với pháp luật” năm 2017. Tới dự có đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo tỉnh đoàn Bắc Giang.

Giao lưu tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ qua hình thức sân khấu hóa.

Tại Ngày hội, hơn 1 nghìn đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) được tham gia các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật như: Hội thi “Công dân trẻ với pháp luật”, trò chơi lớn với chủ đề “Hành trình chân lý”, trò chơi vận động tuyên truyền An toàn giao thông.

Phát tờ rơi tuyên truyền luật giao thông tại Ngày hội

Thông qua hội thi nhằm trang bị cho các bạn trẻ có thêm kiến thức về Ngày pháp luật Việt Nam 9-11, Luật Giao thông đường bộ, Tháng An toàn giao thông, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho các ĐVTN.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn ra mắt mô hình “Cổng làng tuyên truyền an toàn giao thông” tại thôn Nhân Định, xã Yên Định.

Tỉnh Đoàn Bắc Giang ra mắt mô hình “Cổng làng tuyên truyền an toàn giao thông” tại xã Yên Định.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 02 nhì, 01 ba. Giải nhất thuộc về cụm thi đua số 1 gồm các xã Hữu Sản, An Lạc, Vân Sơn, Vĩnh Khương, Lệ Viễn, An Lập.

Xuân Thỏa

Thứ ba, 19/03/2024