Phó chủ tịch UBND huyện Giáp Văn Tâm thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Trường bắn Quốc gia TB1.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 26/01, Phó chủ tịch UBND huyện Giáp Văn Tâm đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Trường bắn Quốc gia TB1.

Đồng chí Giáp Văn Tâm tặng quà chúc tết Trường bắn Quốc gia TB1

Tại đây, lãnh đạo Trường bắn Quốc gia TB1 đã thông báo nhanh những kết quả hoạt động của đơn vị năm 2018, tình hình trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết Nguyên đán sắp tới.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Giáp Văn Tâm đã ghi nhận những đóng góp của đơn vị trong công tác dân vận, giúp đỡ nhân dân xã Quế Sơn, Phúc Thắng, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn đóng quân. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Phó chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm và gửi đến cán bộ, chiến sĩ đơn vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, quân đội và nhân dân giao phó.

Quang Việt

Thứ sáu, 29/03/2024