Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Lời chúc Tết của đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Sơn Động

|
Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+

Nhân dịp đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Ngạn đã gửi lời chúc Tết tới các đồng chí cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong huyện, những người con Sơn Động đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước. Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Động trân trọng giới thiệu toàn văn.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Ngạn

Thưa các đồng chí, cán bộ chiến sĩ và toàn thể nhân dân trong huyện.

Xuân mới 2019 đã tới, tôi trân trọng gửi lời thăm hỏi, ân cần, lời chúc mừng năm mới tới các bậc lão thành cách mạng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện, bà con quê hương Sơn Động đang sinh sống, lao động, học tập trên mọi miền Tổ quốc.

Năm 2018 đi qua, đã ghi nhận dấu ấn sâu đậm và sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc huyện nhà, vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế- xã hội đạt được những kết quả tích cực. Tổng sản phẩm trên địa bàn huyện tăng 11,66%. Tổng sản lương thực có hạt đạt 27.500 tấn, thu ngân sách Nhà nước đạt 122 tỷ đồng, tỷ lệ hộ nghèo giảm trên 5%. Lĩnh vực văn hóa, xã hội tiếp tục có bước tiến bộ, đời sống nhân dân được ổn định. Công tác quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, các chỉ tiêu kinh tế- xã hội đều vượt kế hoạch đề ra.

Thưa các đồng chí, cán bộ chiến sĩ và toàn thể nhân dân trong huyện.

Năm 2019, là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng. Bên cạnh những thời cơ thuận lợi sẽ không ít khó khăn thách thức đòi hỏi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện quyết tâm vượt qua khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội đã đề ra.  

Thời khắc giao thừa đón chào xuân mới Kỷ Hợi 2019 đã tới, thay mặt Huyện ủy, HĐND,UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Sơn Động, tôi trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các bậc lão thành cách mạng, các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ, các tầng lớp nhân dân, các doanh nghiệp trong huyện; bà con quê hương đang sinh sống, lao động và học tập trên mọi miền Tổ quốc năm mới sức khỏe, thắng lợi mới.

Chào thân ái!.

 


Thứ bảy, 23/03/2019

BẢN ĐỒ BẢN ĐỒ

Slider ảnh Slider ảnh

THÔNG TIN TRỢ GIÚP THÔNG TIN TRỢ GIÚP

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập: 9,001
Tổng số trong ngày: 1,657
Tổng số trong tuần: 15,246
Tổng số trong tháng: 23,278
Tổng số trong năm: 60,091
Tổng số truy cập: 70,261