Lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội”

Ngày 22/1, Hội Cựu chiến binh, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần bất động sản Hà Quang tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Hội viên CCB Nguyễn Khánh Thiện và Hoàng Văn Tuyền, thôn Hắng, xã Vĩnh Khương.

Đại diện lãnh đạo bàn giao nhà ở cho CCB Hoàng Văn Tuyền

Dự buổi lễ có các đồng chí Hà Văn Hải, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam; Nguyễn Hồng Luân, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Mỗi ngôi nhà được xây dựng có diện tích sử dụng 90m2, kết cấu tường xây, mái lợp ngói, tổng kinh phí xây dựng 200 triệu đồng/nhà. Trong đó, Công ty cổ phần bất động sản Hà Quang hỗ trợ 60 triệu đồng/nhà, số tiền còn lại Hội CCB xã, huyện, anh em dòng  họ giúp đỡ tiền, ngày công lao động.

Nhân dịp này, Ban Dân tộc tỉnh, Hội CCB tỉnh,  Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Quang trao 24  suất quà tết cho hội viên hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Nông Dũng

Thứ sáu, 29/03/2024