Ký giao ước thi đua công tác Tuyên giáo năm 2019

Ngày 12-3, tại huyện Sơn Động, Cụm thi đua số 2 gồm Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị 4 huyện: Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam và Yên Thế tổ chức ký giao ước thi đua công tác tuyên giáo năm 2019. Tới dự có đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu tham gia ký giao ước thi đua.

Theo đó, ngay từ đầu năm, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Sơn Động và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị 4 huyện quán triệt thực hiện chương trình, kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Huyện ủy, tổ chức đăng ký phát động phong trào thi đua, đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên, chiến sĩ, viên chức, người lao động.

Nắm chắc tình hình tư tưởng dư luận xã hội, kịp thời tham mưu chỉ đạo, định hướng dư luận xã hội; tập trung tham mưu tổ chức học tập, nghiên cứu có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05 gắn với Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XII) của Đảng. Phấn đấu 100% các đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua; 8 tập thể, 8 cá nhân được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khen thưởng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị gian tới, Ban Tuyên giáo, Trung tâm bồi dưỡng chính trị 4 huyện tiếp tục phối hợp chủ động, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của  Đảng, tăng cường công tác nắm tình hình để tham mưu cho BTV Huyện ủy chỉ đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác tuyên giáo, khoa giáo, dư luận xã hội cũng như xây dựng các chương trình đề án phát triển kinh tê- xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra.

Xuân Thỏa

Thứ bảy, 20/04/2024