Khởi công xây nhà nhân ái cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019). Ngày 20-3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Sơn Động tổ chức Lễ khởi công xây nhà nhân ái cho chị Vi Thị Châm (SN 1986) thôn Biểng, xã An Lạc.

Ban Thường vụ Huyện đoàn trao biển hỗ trợ nhà nhân ái cho gia đình chị Châm.

Chị Vi Thị Châm bị câm điếc bẩm sinh, đơn thân nuôi 2 con nhỏ, ở cùng bố mẹ già yếu. Ngôi nhà gia đình chị đang ở đã xuống cấp nghiêm trọng, không đủ điều kiện để xây dựng nhà ở kiên cố.

Trước hoàn cảnh khó khăn, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức vận động và kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp của các tổ chức, cá nhân và các Chi đoàn trực thuộc ủng hộ gia đình chị số tiền 20 triệu đồng.

Trong quá trình thi công các tổ chức, đoàn thể, bà con làng xóm và đoàn viên thanh niên xã An Lạc giúp đỡ ngày công xây dựng.

Trà My - Huyện Đoàn Sơn Động

Thứ bảy, 20/04/2024