Khởi công công trình cải tạo, mở rộng trụ sở Agribank chi nhánh huyện Sơn Động

Ngày 26/2, Agribank Chi nhánh Bắc Giang II tổ chức Lễ khởi công công trình cải tạo, mở rộng trụ sở Agribank chi nhánh huyện Sơn Động. Dự lễ khởi công có các đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hoàng Giang, Giám đốc Agribank Chi nhánh Bắc Giagng II; đại diện lãnh đạo Agribank huyện Sơn Động và đơn vị thi công.

Lễ động thổ khởi công cải tạo, nâng cấp trụ sở Agribank Sơn Động

Công trình cải tạo, mở rộng trụ sở Agribank chi nhánh huyện Sơn Động gồm: nhà làm việc, nhà công vụ 2 tầng có tổng diện tích hơn 1 nghìn m2 và các hạng mục hạ tầng kỹ thuật khác. Tổng mức đầu tư xây dựng gần 8 tỷ đồng. Công trình do Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư và Xây dựng HI-TECH thi công, thời gian thi công 290 ngày.

Được biết trụ sở làm việc của Agribank Chi nhánh Sơn Động được xây dựng từ năm 2001 đến nay gần 20 năm đã xuống cấp, chật hẹp, không đáp ứng được nhu cầu hoạt động kinh doanh, cung ứng dịch vụ của khách hàng.

Sau khi công trình hoàn thành đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho cán bộ ngân hàng và khách hàng giao dịch thuận lợi cũng như nâng cao chất lượng cung ứng các sản phẩm dịch vụ đến khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả.

Vi Thuý- Xuân Thoả

Thứ bảy, 20/04/2024