Bà Vi Thị Lệ Hà được bổ nhiệm Phó giám đốc Agribank chi nhánh huyện Sơn Động.

Ngày 13-3, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Bắc Giang II tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Sơn Động.

Ông Nguyễn Hoàng Giang trao quyết định bổ nhiệm cho bà Vi Thị Lệ Hà.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Giang, Giám đốc Agribank Bắc Giang II đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm bà Vi Thị Lệ Hà, Trưởng phòng Kế hoạch kinh doanh giữ chức vụ Phó giám đốc Agribank chi nhánh huyện Sơn Động, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 15/03/2019.

Phát biểu tại đây, ông Nguyễn Hoàng Giang chúc mừng tân Phó giám đốc Agribank Sơn Động và bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới, bà Vi Thị Lệ Hà sẽ phát huy kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Agribank Sơn Động tặng hoa chúc mừng bà Vị Thị Lệ Hà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Vi Thị Lệ Hà đã bày tỏ cảm ơn đối với sự tín nhiệm của ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ, viên chức Agribank. Đồng thời, hứa sẽ tăng cường đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, quyết tâm đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Agribank Bắc Giang II cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội huyện vùng cao, nhất là trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp nông thôn.

Xuân Thoả

Thứ sáu, 29/03/2024