Công an huyện Sơn Động phát hiện đối tượng trồng cần sa trong vườn nhà

Ngày 18-3, Công an huyện Sơn Động (tỉnh Bắc Giang) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại khu vực vườn nhà ông Ngọc Văn Khải (SN 1963) ở thôn Tảu, xã Long Sơn, huyện Sơn Động có trồng cây lạ nghi là cần sa.

Ảnh minh hoạ

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường kiểm tra và phát hiện trong vườn nhà ông Khải trồng tổng cộng 320 cây cần sa.

Theo lời khai ban đầu của ông Khải, có một đối tượng lạ đến gia đình ông đặt vấn đề trồng cây cần sa, khi được thu hoạch sẽ nấu, cô đặc thành cao và thu mua lại.

Công an huyện Sơn Động đã lập biên bản và thu giữ toàn bộ số cây cần sa trên, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Thành An