Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Trần Công Thắng thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông huyện Sơn Động.

Chiều ngày 7-11, đồng chí Trần Công Thắng, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, đại diện Ban ATGT tỉnh, lãnh đạo huyện Sơn Động đến thăm, tặng quà cho ba gia đình có người bị tai nạn giao thông tại xã Tuấn Mậu và xã Chiên Sơn (Sơn Động)

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Công Thắng và Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Ước trao quà cho gia đình anh Phương Đức Hiếu thôn Tân Quang, xã Chiên Sơn (Sơn Động).

Các gia đình được thăm hỏi là: Bà Nguyễn Thị Nam (SN 1981), thôn Tân Lập, Chị Bàn Thị Cúc (SN 1973), thôn Bài xã Tuấn Mậu có chồng, con tử vong và anh Phương Đức Hiếu (1984) thôn Tân Quang, xã Chiên Sơn có con bị thương do tai nạn giao thông.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch Uỷ Ban MTTQ tỉnh bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng chí lưu ý, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương cần thường xuyên quan tâm, giúp đỡ các nạn nhân tai nạn giao thông, tăng cường tuyên truyền và thực hiện quyết liệt biện pháp giảm thiểu tai nạn.

Nhân dịp này, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Trần Công Thắng và Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Ước tặng mỗi gia đình 2 suất quà, một suất của Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT huyện, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Xuân Thoả

Thứ ba, 16/04/2024